Công ty sơn sửa nhà tư vấn chọn màu sơn nhà theo tuổi gia chủ

08/02/2017, 10:32

Việc lựa chọn màu sắc sơn nhà, sơn cửa theo mệnh tuổi của gia chủ , hợp với phong thủy sơn nhà, với mong muốn chủ nhà và các thành viên sống trong đó công việc thuận buồm xuôi gió, sức khỏe dồi dào, vạn sự tốt đẹp, luôn là lỗi băn khoăn cho nhiều gia đình khi xây nhà, sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ, sơn lại nhà. Thấu hiểu điều này, Công ty sơn sửa nhà tư vấn chọn màu sơn nhà theo tuổi gia chủ, để các bạn tham khảo và áp dụng khi cần nhé!

cong-ty-son-nha-tu-van-chon-mau-son-nha-theo-tuo-gia-chu

Chúng ta đều biết trong cuộc sống mỗi chúng ta, thì ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi trú ngụ sau những giờ lao động vất vả, mà còn là một tài sản lớn có những người phấn đấu cả đời. Chính vì vậy cần tạo ra không gian hoàn hảo nhất cho ngôi nhà, để có những phút giây thư giản thật sự thoải mái với không gian này. Và chính màu sắc sơn tường giữ vai trò không nhỏ trong việc tạo nên sự hoàn hảo đó. Ngôi nhà không thể gọi là đẹp nếu màu sắc sơn bả tường không hợp với phong thủy sở thích và không gian của ngôi nhà.

Theo quy luật phong thủy nhà ở, năm sinh sẽ gắn với cung mệnh nhất định, mỗi cung mệnh lại có màu sắc tương sinh, tương khắc khác nhau. Vì vậy khi sơn sửa nhà, cần lựa chọn màu sơn nhà theo tuổi gia chủ.

son-sua-nha-chon-mau-son-nha-theo-tuo-gia-chu

Theo phong thủy thì ngũ hành gồm: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, tồn tại theo quy luật tương sinh tương khắc. Ngũ hành hoàn toàn phù hợp với quy luật tự nhiên. Tương tự ngũ hành, thì màu sắc cũng có sự chuyển đổi và cũng hoàn toàn phù hợp với quy luật của tự nhiên. Các bạn có thể tham khảo bài viết “Tư vấn sơn nhà theo tuổi gia chủ hợp phong thủy nhà ở - 0918558289” của chúng tôi, để chọn màu sơn nhà theo tuổi gia chủ, khi muốn sơn sửa nhà, hoặc liên hệ trực tiếp số máy : 0918558289, chúng tôi sẽ cử chuyên gia phong thủy và kiến trúc sư tới thực tế công trình và Tư vấn sửa nhà theo phong thủy để gia chủ phát tài Sau khi cải tạo sửa chữa nhà.

cong-ty-son-nha-chon-mau-son-nha-theo-tuo-gia-chu

Mọi vấn đề thắc mắc về : Phong thủy trong xây dựng, Phong thủy xây nhà,Phong thủy sửa nhà, Phong thủy sơn nhà, Phong thủy nhà ở,…Hãy gọi ngay 0918558289, để được giải đáp và tư vấn chi tiết.

Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ thế mạnh của công ty xây Dựng Thái Sơn Hải : Sửa nhà, cải tạo nhà, cơi nới nhà, thi công nhà khung sắt, vôi ve, sơn tường, sơn bả tường, sơn bả thạch cao, chống thấm, chống dột mái tôn, hoàn thiện nội ngoại thất từ vật liệu sắt - gỗ - inox, sửa điện, sửa nước, thông tắc.