21/10/2020 | 07:02
   Chọn màu sơn nhà theo phong thủy nhà ở giúp đem lại nhiều may mắn, thịnh vượng cũng như tạo ra một không gian tươi mới cho gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy sơn nhà tư vấn sơn nhà đẹp mỗi mệnh khác nhau lại hợp với những màu sắc khác nhau. Vì thế, mỗi màu sơn tường , sơn trần, sơn bả thạch cao , sơn cửa , quét vôi ve , trang trí nội ngoại thất inox - sắt - gỗ đều mang sức ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ, công việc và học tập của các thành viên trong gia đình.
21/04/2020 | 16:13
     Gia đình bạn xây nhà , cải tạo sửa chữa nhà , hoàn thiện công trình vào mùa hè, thì nên cân nhắc tới việc lựa chọn sơn nhà màu gì để tạo cảm giác mát mẻ, không gian thoáng đãng cho ngôi nhà, đặc biệt là với khí hậu nắng nóng khắc nghiệt như nước ta. Cùng tìm hiểu xem cách chọn màu sơn hợp phong thủy , màu sơn giúp ngôi nhà mát mẻ đem lại sự thoải mái tuyệt vời cho căn nhà nhé!
21/11/2019 | 17:13
Ít người biết rằng màu sơn nhà , sơn tường và phong thủy nhà ở có mối liên hệ mật thiết với nhau. Chọn màu sơn nhà phù hợp phong thủy trong xây dựng sẽ mang lại sự may mắn cho chủ nhân của nó! Những chuyên gia phong thủy cho rằng, màu sắc của đồ dùng, và màu sắc của không gian sống thuận với mệnh gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn. Trong chúng ta mỗi người có một mệnh riêng và màu sắc riêng phù hợp với bản mệnh đó.
24/02/2019 | 09:23
Theo phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc, mỗi cung mệnh sẽ hợp với các màu sắc khác nhau. Đây chính là cơ sở để các gia chủ lựa chọn màu sơn nhà hợp phong thủy nhà ở , chọn màu sơn nhà theo cung mệnh , màu sơn ứng với tài lộc cho riêng mình. Theo phong thủy sơn nhà , màu sơn tường hợp mệnh gia chủ sẽ giúp hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động đến ngôi nhà. Bởi màu sắc phong thủy trong xây dựng hướng tới việc cân bằng năng lượng âm - dương để đạt đến độ hài hòa lý tưởng. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu; dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Gia chủ nên chọn màu sơn nhà theo cung mệnh , màu sơn ứng với tài lộc dựa theo nguyên lý ngũ hành tương sinh : Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.
16/08/2018 | 09:43
Trong bài viết này Xaydunghaiphat.com sẽ tư vấn chọn màu sơn nhà đẹp, hợp phong thủy nhà ở khi sơn nhà năm 2018 , cho quý vị. Nhằm hướng tới ngôi nhà của gia đình bạn một không gian sống hài hòa, cân bằng ánh sáng và tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên trong ngôi nhà. Đối với người Á Đông nói chung, người Việt Nam nói riêng, ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi cư trú, mà nó còn thực sự là tổ ấm đối với mọi gia đình, là không gian ta cảm thấy thoải mái, giúp lấy lại sự bình yên sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi ở bên ngoài. Chính vì thế khi bắt đầu lên bất kì kế hoạch xây nhà , sửa nhà , cải tạo nhà cũ , sơn nhà ,… Cần có sự tư vấn chọn màu sơn nhà đẹp, hợp phong thủy nhà ở , chọn màu chủ đạo cho ngôi nhà chính là một trong những quyết định quan trọng nhất.
09/11/2017 | 13:13
Đặc điểm địa lý và khí hậu nơi sinh sống là một điều bắt buộc phải quan tâm đến khi tiến hành Chọn màu sơn nhà theo hướng nhà . Khí hậu nước ta mang tính chất nhiệt đới gió mùa, điều kiện thời tiết nóng và ẩm hầu như quanh năm, riêng miền Bắc có một mùa đông lạnh. Vì vậy, sư khác nhau nói chung của khí hậu trong mỗi ngôi nhà phụ thuộc không nhỏ vào hướng nhà. Việc chọn sơn nhà hợp phong thủy là được nhiều người rất quan tâm, bởi vì màu sơn nhà không chỉ tạo ra không gian sinh hoạt phù hợp với sở thích của gia chủ, mà yếu tố phong thủy sơn nhà : “ Chọn màu sơn nhà theo hướng nhà, mang lại tài lộc, sức khỏe, may mắn ” là rất cần thiết đối với bất kỳ ngôi nhà nào. Bởi theo quan niệm phong thủy nhà ở , Khi gia chủ Sơn nhà trọn gói, chọn màu sơn theo phong thủy , sơn nhà hợp phong thủy sẽ hóa giải những điều không tốt đẹp, mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho cả gia đình.
08/02/2017 | 10:32
Việc lựa chọn màu sắc sơn nhà , sơn cửa theo mệnh tuổi của gia chủ , hợp với phong thủy sơn nhà , với mong muốn chủ nhà và các thành viên sống trong đó công việc thuận buồm xuôi gió, sức khỏe dồi dào, vạn sự tốt đẹp, luôn là lỗi băn khoăn cho nhiều gia đình khi xây nhà , sửa chữa nhà , cải tạo nhà cũ , sơn lại nhà. Thấu hiểu điều này, Công ty sơn sửa nhà tư vấn chọn màu sơn nhà theo tuổi gia chủ , để các bạn tham khảo và áp dụng khi cần nhé!
22/08/2016 | 23:02
Sơn nhà đẹp hợp phong thủy nhà ở được quyết định từ nhiều yếu tố như: Chất lượng sơn, kỹ thuật thi công của người thợ sơn bả tường nhà, màu sơn nhà chọn theo phong thủy sơn nhà cũng là một yếu tố căn bản quyết định đến thẩm mỹ của ngôi nhà. Mặc dù màu sắc nó vẫn phụ thuộc vào cảm tính của từng người, từng gia chủ, nhưng cảm tính và sở thích không thể là vai trò quyết định. Mà để có một ngôi nhà với màu sắc đẹp, thì căn cứ vào các yếu tố như: xu hướng màu sơn trong những năm đó; căn cứ vào hướng nhà để lựa trọn màu sơn và đồng thời căn cứ theo tuổi của chủ nhà để chọn màu sơn nhà tổng thể phù hợp với phong thủy .
27/05/2016 | 06:06
Nếu thực hiện  yêu cầu kỹ thuật sơn nhà đúng quy trình sơn sẽ đem lại độ bền, thẩm mỹ và chi phí kinh tế nhất cho ngôi nhà của bạn.