19/06/2021 | 08:20
   Nhà ở chung cư, nhà tập thể được xem là một giải pháp hữu hiệu trong thời buổi “đất chật người đông” tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn một căn hộ hài hòa được giữa cả kinh phí mua nhà với những tiêu chí lý tưởng là một điều không dễ. Bởi để lựa chọn được căn chung cư, căn hộ tập thể không phải ai cũng có kinh nghiệm để chọn được căn hộ mơ ước, vừa hợp túi tiền vừa hợp phong thủy khi mua nhà chung cư , nhà tập thể.
31/05/2021 | 15:54
   Xây nhà là một việc vô cùng trọng đại của mỗi gia đình. Ngoài việc làm sao để thiết kế được một kiến trúc đẹp với đầy đủ tiện nghi, thì cần phải quan tâm đến vấn đề phong thủy trong xây dựng , những điều kiêng kỵ khi xây nhà mới tuyệt đối phải nhớ. Phong thủy xây nhà, Cách khắc phục lỗi phong thủy trong xây dựng tưởng chừng như một việc nhỏ nhưng đem đến rất nhiều lợi ích to lớn.
21/10/2020 | 07:02
   Chọn màu sơn nhà theo phong thủy nhà ở giúp đem lại nhiều may mắn, thịnh vượng cũng như tạo ra một không gian tươi mới cho gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy sơn nhà tư vấn sơn nhà đẹp mỗi mệnh khác nhau lại hợp với những màu sắc khác nhau. Vì thế, mỗi màu sơn tường , sơn trần, sơn bả thạch cao , sơn cửa , quét vôi ve , trang trí nội ngoại thất inox - sắt - gỗ đều mang sức ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ, công việc và học tập của các thành viên trong gia đình.
05/09/2020 | 11:19
   Cửa cổng nhà có một vai trò rất quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ ngôi nhà mà còn liên quan tới cả phong thủy nhà ở . Vậy nhưng một cổng nhà đẹp không chỉ đẹp ở kiểu dáng, màu sắc. Mà nó còn thể hiện ở kích thước cửa cổng , đặt cổng nhà theo phong thủy đúng chuẩn.
13/07/2020 | 07:28
      Khi xây nhà , sửa nhà , cải tạo nhà cũ có rất nhiều nguyên tắc phong thủy cần được chú trọng. Nhiều người không am hiểu phong thủy nhà ở thường dễ vi phạm những kiêng kỵ khiến ngôi nhà thiếu sinh khí, ảnh hưởng tiêu cực đến vận thế, tiền tài của chủ nhân. Chính vì thế cần tại bài viết “ Những điều kiêng kỵ khi xây nhà, sửa nhà nhất định phải biết ”.
11/06/2020 | 08:44
Một ngôi nhà đẹp không chỉ là có tính thẩm mĩ, có công năng tối ưu, bền vững mà cần phải đảm bảo hợp phong thủy trong xây dựng . Bởi vậy các kiến trúc sư cần chú trọng khi tư vấn phong thủy hướng nhà , lập bản vẽ thiết kế nhà hợp phong thủy để mang lại tài lộc hưng vượng cho gia chủ. Theo văn hóa phương Đông, phần lớn người Việt Nam chúng ta thường có suy nghĩ duy tâm về phong thủy nhà ở của mình và gia đình. Đặc biệt là những người va chạm nhiều ngoài xã hội, làm ăn phát đạt lại càng quan tâm đến phong thủy khi xây nhà , sửa nhà , cải tạo nhà cũ . Việc tính toán phong thủy xây nhà , chọn vị trí mảnh đất, chọn phong thủy hướng nhà , hướng đất phù hợp với tuổi và bố cục sắp xếp công năng cho ngôi nhà hay thiết kế nhà hợp phong thủy đã trở thành một phần việc tất yếu, là yêu cầu thiết kế của chủ nhà đối với kiến trúc sư khi thiết kế ngôi nhà tương lai cho họ.
21/04/2020 | 16:13
     Gia đình bạn xây nhà , cải tạo sửa chữa nhà , hoàn thiện công trình vào mùa hè, thì nên cân nhắc tới việc lựa chọn sơn nhà màu gì để tạo cảm giác mát mẻ, không gian thoáng đãng cho ngôi nhà, đặc biệt là với khí hậu nắng nóng khắc nghiệt như nước ta. Cùng tìm hiểu xem cách chọn màu sơn hợp phong thủy , màu sơn giúp ngôi nhà mát mẻ đem lại sự thoải mái tuyệt vời cho căn nhà nhé!
02/04/2020 | 10:37
Phong thủy trong xây dựng , phong thủy nhà ở hay phong thủy nhà cửa gắn với  vận mệnh của gia chủ và các thành viên trong nhà, nên rất cần được coi trọng khi xây nhà , cải tạo nhà , sửa chữa nhà . Việc cải tạo nhà cũ sẽ thay đổi những yếu tố phong thủy , nếu không nắm rõ về phong thủy nhà ở, nguyên tắc phong thủy trong xây dựng - 0918558289 , cũng như những điều cấm kỵ khi sửa nhà nhất định nên tránh thì việc sửa nhà sẽ làm thay đổi dòng chảy năng lượng tốt, mang tới sự rủi ro hoặc vận hạn cho gia đình.
05/03/2020 | 09:08
Khi bạn cải tạo sửa chữa nhà hoặc xây nhà có rất nhiều việc cần làm bên trong ngôi nhà như trang trí nội thất bằng các vật liệu inox - sắt - gỗ cho phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ,… Việc trang trí bên ngoài cũng không kém phần quan trọng, và thiết kế cửa cổng nhà theo phong thủy là yếu tố bạn không thể bỏ qua. Phong thủy cửa cổng, tư vấn thiết kế xây nhà theo phong thủy có vai trò quan trọng. Trong đó phong thủy cổng nhà và phong thủy cửa chính của nhà được xem là nơi dẫn khí vào nhà, bảo vệ ngôi nhà khỏi các tác nhân xấu bên ngoài. Do vậy, việc chọn lựa kỹ càng về số đo cửa cổng, kích thước cửa chính và cổng nhà về mặt kỹ thuật và về mặt phong thủy nhà ở đều là điều cần thiết khi bạn cải tạo sửa chữa nhà hoặc xây nhà .
28/12/2019 | 07:58
Không chỉ tạo ra không gian đẹp, việc cải tạo nhà ở còn mang lại sự thoải mái, tiện dụng hơn cho các thành viên trong gia đình. Nhưng trong quá trình sửa chữa nhà ở , gia chủ rất dễ phạm phải những lỗi phong thủy trong xây dựng , ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của cả gia đình.