Thợ sơn nhà cũ Hà Nội hướng dẫn cách sơn tường đẹp

11/03/2023, 11:58

Thợ sơn nhà cũ Hà Nội hướng dẫn cách sơn tường đẹp và hiệu quả nhất.

   Bạn muốn thay áo mới cho ngôi nhà của mình bằng cách sơn lại, tuy nhiên nếu bạn không thực sự hiểu về kỹ thuật sơn tường nhà, sơn bả tường cũ đúng tiêu chuẩn chất lượng sẽ gây tốn kém tiền bạc và công sức mà kết quả lại không được như ý đó. Sau đây thợ sơn nhà cũ Hà Nội của Sơn Nhà Đẹp Thái Sơn Hải sẽ hướng dẫn bạn về kỹ thuật và chỉ cho bạn cách sơn tường đẹp và hiệu quả nhất.

   Tự sơn lại nhà cũ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Tuy nhiên ai cũng biết công việc sơn lại nhà cũ, thi công sơn tường, sơn bả tường nhà đẹp, sơn bả hà nội hoàn toàn không hề đơn giản. Công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ cao cũng như sự chuyên nghiệp nhất định để có một lớp sơn nhà đẹp.

tho-son-nha-cu-ha-noi-huong-dan-cach-son-tuong-dep-1

tho-son-nha-cu-ha-noi-huong-dan-cach-son-tuong-dep-2

   Nhớ kỹ các bước hướng dẫn cách sơn tường đẹp cụ thể dưới đây, bạn có thể làm như thợ sơn nhà cũ Hà Nội chuyên nghiệp nhé.

   Trước khi thực hiện cách sơn tường đẹp, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết sau :

  • Con lăn sơn (rulo)
  • Găng tay
  • Quần áo bảo hộ: Sơn khi giây vào quần cao sẽ không cọ được. Vậy nên, bạn cần có bộ quần áo chuyên biệt để dùng trong quá trình tự lăn sơn nhà
  • Vật liệu sơn nhà, bột bả matit

   Cách sơn tường đẹp trong trường hợp với tường nhà bị hư hại được chia các bước như sau :

    ➱ Bước 1: Vệ sinh làm sạch lớp sơn cũ, càng sạch càng tốt, xử lý các vết nứt, khe rạn,…

    ➱ Bước 2: Sử dụng một lớp sơn chống thấm chuyên dụng sơn lên toàn bộ bề mặt tường. Thực hiện thi công 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 6-8 tiếng. Tiếp theo có thể sơn các lớp sơn lót, sơn trang trí nếu muốn.

    ➱ Bước 3: Sử dụng bột bả matit để làm phẳng bề mặt tường. Lớp bả matit này có độ bám dính và độ cứng tuyệt vời, giúp giảm mức độ tiêu hao của lớp sơn phủ .

    ➱ Bước 4:Tiến hành lăn sơn lót cho tường, bạn có thể sử dụng sơn lót kháng kiềm để thi công tăng độ ổn định về sau. Lớp sơn lót này tùy theo mức độ thi công có thể lăn 1-2 lớp sơn.

    ➱ Bước 5: Cuối cùng là thi công lớp sơn màu hoàn thiện . Hãy chọn màu yêu thích và tiến hành lăn 1-2 lần để được kết quả như ý.

tho-son-nha-cu-ha-noi-huong-dan-cach-son-tuong-dep-3

   Trên đây thợ sơn nhà cũ Hà Nội của Sơn Nhà Đẹp Thái Sơn Hải đã hướng dẫn cách sơn tường đẹp rất cụ thể và chi tiết. Như các bạn thấy việc lăn sơn đâu có quá phức tạp đúng không. Mới đầu có thể bạn sẽ hơi bỡ ngỡ nhưng làm 1 lúc sau sẽ quen thôi.

   Còn nếu như bạn vẫn chưa tự tin vào khả năng tự sơn tường, sơn bả tường, sơn bả thạch cao, quét vôi ve,… của mình. Đừng lo lắng! hãy liên hệ với Sơn Nhà Đẹp Thái Sơn Hải. Với dịch vụ sơn nhà chất lượng, lăn sơn chống thấm theo yêu cầu ở HN chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giá trị dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ : Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải

Địa chỉ : 279/23/1 Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

☎ Hotline : 0918558289

Website : Xaydunghaiphat.com

📨 Email : Xaydungthaisonhai@gmail.com