Tư vấn sơn nhà theo tuổi gia chủ hợp phong thủy nhà ở - 0918558289

22/08/2016, 23:02

Sơn nhà đẹp hợp phong thủy nhà ở được quyết định từ nhiều yếu tố như: Chất lượng sơn, kỹ thuật thi công của người thợ sơn bả tường nhà, màu sơn nhà chọn theo phong thủy sơn nhà cũng là một yếu tố căn bản quyết định đến thẩm mỹ của ngôi nhà.

Mặc dù màu sắc nó vẫn phụ thuộc vào cảm tính của từng người, từng gia chủ, nhưng cảm tính và sở thích không thể là vai trò quyết định. Mà để có một ngôi nhà với màu sắc đẹp, thì căn cứ vào các yếu tố như: xu hướng màu sơn trong những năm đó; căn cứ vào hướng nhà để lựa trọn màu sơn và đồng thời căn cứ theo tuổi của chủ nhà để chọn màu sơn nhà tổng thể phù hợp với phong thủy.

son-nha-theo-phong-thuy-son-nha

 

Nếu lựa chọn được màu sơn theo tuổi, màu sơn nhà theo phong thủy sơn nhà sẽ mang lại nhiều tài lộc , may mắn, thịnh vượng, đồng thời tạo ra không gian lý tưởng cho mọi thành viên trong nhà. Theo phong thủy: đối với mỗi hướng nhà tương ứng với những màu sơn tương sinh khác nhau; cũng như với mỗi tuổi và cung mệnh khác nhau lại hợp với những màu sắc khác nhau. Vì thế mỗi một màu sơn nhà đều có sự tác động trực tiếp tới sức khoẻ, công việc và học tập của những thành viên trong ngôi nhà.

lua-cho-mau-son-hop-phong-thuy

Khi sơn nhà theo phong thủy, thường lấy mệnh tuổi của người chồng để căn cứ lựa chọn màu sắc chủ đạo cho ngôi nhà và các phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình như:  màu sơn bên ngoài nhà, màu sơn phòng khách, màu sơn phòng bếp, phòng sinh hoạt chung,… trừ màu sơn phòng ngủ sẽ căn cứ vào mệnh tuổi của người ngủ ở phòng đó.

Các bạn có thể tham khảo bài viết “ Sơn nhà trọn gói, chọn màu sơn theo phong thủy ” của chúng tôi để lựa chọn màu sơn hợp với phong thủy trong trong xây dựng cho ngôi nhà của mình.

son-nha-hop-phong-thuy

Và để có được ngôi nhà bền đẹp phù hợp phong thủy nhà ở sau khi sơn xong, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline : 0918558289, mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng với chất lượng tốt nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: sửa nhà trọn gói; xây nhà giá rẻ; cải tạo sửa chữa nhà; cơi nới nhà nhanh gọn an toàn chi phí tiết kiệm, quét vôi ve, sơn nhà, sơn cửa, sơn tường, sơn bả thạch cao, sơn cầu thang, cung cấp giải pháp chống thấm dột cho các hạng mục ( chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm mái bê tông, chống thấm sân thượng, chống thấm bể nước, chống thấm tường, xử lý nứt tường, chống thấm nứt cổ trần, khắc phục tường mốc, chống dột mái tôn), sửa điện, sửa nước, thông tắc.