Sửa chữa nhà, cải tạo bếp, bố trí bếp theo phong thủy nhà ở

21/08/2016, 15:11

Sửa chữa nhà, cải tạo bếp, hay sửa phòng khách, cải tạo phòng ngủ, sửa nhà vệ sinh, đối với bất kỳ gia đình nào cũng thường xuất phát từ một trong hai lý do chính đó là: Một là sửa nhà nhằm mục đích thay đổi cho phù hợp phong thủy nhà ở để sự nghiệp công danh phát triển tốt, gia đạo bình an. Hai là do quá trình sử dụng lâu ngày ngôi nhà đã bị cũ và xuống cấp, khi đó cải tạo nhà để nâng cấp ngôi nhà trở lên khang trang đáp ứng với nhu cầu cuộc sống.

Nhưng dù lý do hay nguyên nhân nào để cải tạo nhà cũ, cải tạo bếp, hay sửa chữa bất cứ hạng mục nào trong ngôi nhà cũng lên bố trí thiết kế sao cho phù hợp phong thủy, để sau cải tạo sửa chữa nhà mọi việc sẽ được thuận lợi như những gì gia chủ mong muốn.

cai-tao-bep

Cần sửa chữa nhà bếp theo phong thủy sửa nhà, bởi lẽ bếp là một trong những phòng quan trọng, và là phần thiết yếu của bất kỳ ngôi nhà nào.

Ngoài phòng khách, phòng giải trí ra thì bếp là phòng căn phòng tụ họp, quây quần gia đình trong những bữa cơm, nó thể hiện được lối sống của mỗi gia đình hơn bất cứ căn phòng nào khác trong ngôi nhà, là nơi chuẩn bị và lưu đồ ăn, là nguồn cung cấp năng lượng cần thiết cho sức khỏe cả gia đình.

Theo quan niệm phong thủy từ xưa cho tới ngày nay, thì nhà bếp là một trong các vị trí quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Vì vậy việc bày biện bếp, chọn vị trí và đặt hướng bếp thế nào thì hợp phong thủy là việc rất quan trọng.

tho-sua-nha-ha-noi

Phong thủy phòng bếp rất khó thiết kế, đòi hỏi phải đáp ứng được các yếu tố cơ bản sau:

  • Bếp không được đặt đối diện cửa nhà vệ sinh.
  • Hướng bếp phải đặt theo nguyên tắc: tọa hung hướng cát.
  • Không đặt bếp đối diện phòng ngủ.
  • Hạn chế, hoặc tránh đặt bếp ở góc tường hoặc góc nhọn.
  • Không đặt bếp ngay dưới xà ngang, nếu đặt bếp dưới xà ngang bếp chủ sẽ bị hao tài tốn của.
  • Bếp cần bố trí  đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà). Cửa vào bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc sẽ phát, gia đình thịnh vượng.

Trên đây là những điều cơ bản nên và không nên bố trí cho phòng bếp theo phong thủy, để quý khách tham khảo khi cải tạo nhà, xây nhà, sửa nhà.

sua-chua-nha-bep-theo-phong-thuy

Để có được ngôi nhà đẹp hoàn hảo như những gì mong đợi, khi bạn có nhu cầu xây nhà mới, sửa chữa nhà, cơi nới nhà, sửa chữa nhà vệ sinh, sửa phòng khách, phòng ngủ,… Hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy : 0918558289, bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ như: Tư vấn sơn nhà, sửa nhà, cải tạo sửa chữa nhà,… theo phong thủy trong xây dựng miễn phí; xây nhà trọn gói chi phí tiết kiệm; sửa nhà trọn gói giá rẻ;cung cấp các giải pháp chống thấm cho các hạng mục như :( Chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sân thượng, chống thấm mái bê tông, chống thấm bể nước, xử lý nứt tường, chống thấm tường, chống thấm nứt cổ trần,…); vôi ve nhà; sơn nhà; sơn cửa; sơn tường; sơn bả thạch cao; cung cấp và lắp đặt nội ngoại thất từ các loại vật liệu sắt - gỗ - inox; sửa điện; sửa nước.